Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC

Khắc phục lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC được tiến hành thực hiện như thế nào? Vấn đề này được rất nhiều người chơi đặc biệt quan tâm đến. Chuyên trang swagathresorts.com đã tổng hợp các thông tin liên quan đến vấn đề trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tổng quan chung về game Pubg Mobile

Pubg Mobile – Game bắn súng dạng sinh tồn, nhưng lại có nhiều điểm khác biệt so với game Free Fire. Pubg Mobile được nghiên cứu và phát triển, phát hành bởi Bluehole và Brendan Greene (PLAYERUNKNOWN) với tư cách là người đóng vai trò Giám đốc Sáng tạo của trò chơi. Là một trò chơi điện tử được nhiều người chơi trực tuyến do Pubg Corp – chi nhánh của Công ty phát hành game Bluehole tại Hàn Quốc phát triển và phát hành ra bên ngoài.

Tổng quan chung về game Pubg Mobile

Pubg Mobile dựa trên những Mod có sẵn trước đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene nghiên cứu và phát triển cho từng trò chơi khác nhau, tiếp đến mở rộng thành trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật tài tình của Greene.

Hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC

Ngay trên chuyên mục king fun giftcode cũng đã có tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan đến việc sửa lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC cụ thể như sau:

Khắc phục lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC do khác Version

Đây là một trong số các lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC mà các game thủ thường gặp phải. Tuy nhiên, chỉ mới 2 bước cơ bản dưới đây là bạn đã khắc phục được:

– Bước 1: đầu tiên bạn cần phải vào bộ nhớ của PC, tiếp đến cần phải xóa mục Tencent. Sau đó, cần phải tiến hành thực hiện như sau:  Setting -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ nhớ đệm.

– Bước 2: sau khi đã cài đặt hoàn tất thì các bạn cần phải đăng nhập Acc để vào lại game. Hãy đợi một vài phút để cho hệ thống của bạn được cập nhật bản mới. Như vậy sự cố đã được khắc phục nhanh chóng.

Lỗi màn hình bị xám

Khi chơi game Pubg Mobile các bạn gặp phải sự cố màn hình bị xám thì cần phải xử lý như sau:

+ Bước 1: đầu tiên cần phải mở ứng dụng game, tiếp đến cần phải nhấn vào phần Repair.

+ Bước 2: tại đây trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Client repaired. Please restart the game”. Lựa chọn vào OK sau đó tiến hành khởi động lại chương trình game.

Không vào được Pubg Mobile trên PC do màn hình treo

Khi xuất hiện các giả lập Tencent khi đó sẽ dễ bị treo màn hình máy tính khi chơi. Theo đó, với 3 bước cơ bản dưới đây là đã khắc phục được, cụ thể:

Không vào được Pubg Mobile trên PC do màn hình treo

– Bước 1: đầu tiên bạn cần phải xóa chương trình game, tiếp đến hãy tiến hành cài đặt lại.

– Bước 2: ở trong thiết bị nếu như không dùng chương trình hay ứng dụng nào cả thì hãy tắt nó đi.

– Bước 3: ở bước này các bạn cần phải tiến hành thực hiện các thao tác như: thư viện -> PUBG Mobile -> Properties -> Local Files.

Lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC khi không mở được game

Bên cạnh các lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC được kể ở trên, thì lỗi không mở được game cũng rất nhiều game thủ khác nhau gặp phải. Nghĩa là các bạn đã tiến hành cài đặt Pubg Mobile xong nhưng khi ấn vào ứng dụng này lại không được.

Nhằm khắc phục được tình trạng này, khi đó bạn cần phải truy cập nhanh chóng vào đường dẫn: “C: Program Files (x86) Steam steamapps common PUBG TslGame Binaries Win64 của TsLGame.exe” -> Tiếp đến hãy chạy quyền Admin.

Nếu như áp dụng cách trên vẫn không thể nào thành công thì cần phải xem lại tên thư mục mà bạn đã lưu file ban đầu. Tiếp đó cần phải thực hiện kiểm tra và update các trình điều khiển đang liên quan. Cuối cùng hãy cài đặt lại Visual C ++.

Mic PUBG Mobile PC đang bị lỗi

Khi tham gia chơi Pubg Mobile các game thủ sẽ cảm thấy rất khó chịu khi gặp phải lỗi Mic. Nhằm khắc phục sự cố này các bạn có thể tham khảo một trong các cách dưới đây:

  • Lỗi Mic: thực hiện bật Mic bằng cách nhấn vào nút Mic ở phía trên cùng bên phải của màn hình (ở cạnh Map).
  • Lỗi Voice chat: hãy nhấn vào nút loa ngay bên phải của màn hình là được.

Kết luận

Hy vọng toàn bộ các thông tin do chuyên gia KingFun TV chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ về cách sửa lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC. Theo đó, các bạn hãy chia sẻ những thủ thuật này đến với bạn bè và người chơi nhé!