DownTik Download Video TikTok

Hướng dẫn 2 cách DownTik Download Video TikTok đơn giản

Tiktok là mạng xã hội hấp dẫn giới trẻ sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách DownTik Download Video TikTok về điện thoại, máy tính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tải các video yêu thích về thiết bị cá nhân.

 I. Tại sao nên tải video Tiktok tại Downtik?

Tiktok là mạng xã hội với vô vàn video âm nhạc thú vị khiến nhiều người muốn tải về điện thoại, máy tính để thỉnh thoảng xem lại dễ dàng nhưng không biết tải như thế nào. Vậy nên Downtik ra đời với mục đích giúp mọi người tải video TikTok thành mp3 nhanh chóng hơn.

Với DownTik Download Video TikTok tại đây, bạn có thể thưởng thức video tiktok yêu thích mọi lúc mọi nơi hoặc chia sẻ với người khác. Ứng dụng còn có những tính năng vượt trội không thể bỏ qua như sau:

Giao diện đơn giản, khoa học nên dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần đường link video và cú nhấp chuột là có thể tải video về máy thành công.

Thời gian tải video nhanh chóng, bản chỉ mất vài giây là có ngay video Tiktok về máy của mình.

DownTik Download Video TikTok không giới hạn số lần tải video trong ngày, cho nên bạn có thể tải với số lượng tùy thích và hoàn toàn miễn phí.

DownTik Download Video TikTok

Downtik cực dễ sử dụng

Chất lượng video tải xuống có hình ảnh, âm thanh tốt không khác gì so với bản gốc. Bởi Downtik áp dụng công nghệ hiện đại mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các video tải xuống đều được xóa logo, watermảk sạch sẽ, cho nên bạn có thể yên tâm đăng lại trên nền tảng khác mà không ai biết nguồn video ở đâu.

Khi thực hiện DownTik Download Video TikTok, bạn còn có thể lưu trữ với nhiều định dạng khác nhau giúp tương thích mọi thiết bị dễ dàng. Điều này cực kỳ thuận tiện nếu bạn muốn chuyển đổi video Tik Tok sang định dạng khác.

Hỗ trợ tải video lên mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,.. giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

Toàn bộ quá khứ của bạn khi tải video Tik Tok tại Down Tik cũng sẽ không bao giờ được lưu lại. Cho nên sẽ không ai biết bạn vừa tải video gì, cũng như số lượng video mà bạn tải là bao nhiêu.

Downtik hoạt động theo nguyên tắc phi lợi nhuận, nên việc tải video tại đây hoàn toàn miễn phí. Người dùng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản tiền nào, dù bạn tải video với số lượng lớn.

Bởi những ưu điểm trên đây, việc người dùng đánh giá DownTik Download Video TikTok này là địa điểm tải video Tik Tok được yêu thích cũng là điều không có gì phải quá ngạc nhiên.

II. Hướng dẫn tải video trên tiktok với DownTik.com

Như ở trên chúng tôi đã chia sẻ rằng, để tải được 1 video Tik Tok về máy bằng DownTik.com khá là đơn giản, bạn có thể thực hiện DownTik Download Video TikTok dễ dàng trên điện thoại cũng như PC, máy tính bảng.

1. Hướng dẫn tải DownTik Download Video TikTok trên điện thoại

Để có thể tải video TikTok tại Downtik trên điện thoại, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên. Sau đó xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Kế tiếp, bạn mở trang web DownTik.com trên điện thoại, dán link liên kết sao chép vào khung và bấm Tải xuống.

Bước 4: Ngay sau đó video sẽ được tải về điện thoại chỉ trong vài giây. Sau khi video tiktok TikTok tải về thành công sẽ có thông báo hiện lên. Bạn chỉ cần vào thư mục lưu video là xem lại dễ dàng.

DownTik Download Video TikTok

Downtik.com giúp bạn xóa watermark trong video gốc

2. Hướng dẫn DownTik Download Video TikTok bằng PC

Cách tải video trên tiktok tại Downtik.com với PC cũng được thực hiện tương tự như điện thoại thông minh. Đầu tiên, bạn vào trang Tiktok và chọn video muốn tải về PC. Sau đó, bấm xem và chọn biểu tượng Chia sẻ, rồi bấm chọn Sao chép liên kết.

Tiếp đến, truy cập vào trang web DownTik.com và dán link liêt kết đã sao chép vào khung đầu trang, nhấn Tải xuống. Hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video Server 1 hoặc Server 2. Bạn chọn 1 trong 2 rồi bấm Tải xuống Server. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về máy tính của bạn nhanh chóng. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách DownTik Download Video TikTok trên PC, máy tính bảng, laptop chỉ với vài cú nhấp chuột.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trang web giúp tải video Tiktok dễ dàng về máy đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu tải bất kỳ video nào trên ứng dụng Tik Tok thì hãy truy cập vào website này ngay lập tức. Hy vọng với thông tin DownTik Download Video TikTok trên đây, việc tải video tiktok không còn quá khó khăn nữa.